Tắt diệt virus win 10. 3 cách tắt Windows Defender trên Windows 10 2018-08-08

Tắt diệt virus win 10 Rating: 8,1/10 948 reviews

Hướng dẫn tắt Windows Defender Antivirus trong Windows 10, version 1709

tắt diệt virus win 10

Bước 2: Hộp thoại Group Policy hiện ra, bạn tiếp tục truy cập theo đường dẫn dưới đây. Hướng dẫn bật tắt Windows Defender nhanh qua phần mềm Bên cạnh những quen thuộc, thì trên máy tính Windows Vista trở lên đã có sẵn trình phòng chống virus. Trên phiên bản Windows cũ Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để khởi động hộp thoại Run và nhập gpedit. Chúc các bạn thành công! Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trong Windows 10, nhưng nó không được đánh giá hiệu quả, đa số người dùng muốn đi, và cài vào một phần mềm diệt virus khác thay thế. Windows Defender là một trình diệt virus miễn phí đi kèm với Windows 10, nhưng người dùng lại không đánh giá cao trình diệt virus miễn phí Windows Defender.

Next

Hướng dẫn bật/tắt phần mềm Windows Defender trên Windows 10

tắt diệt virus win 10

Sau đó, mở ứng dụng Store và nhấp vào nút Profile trong thanh công cụ. Bước 2: Hộp thoại Registry Editor hiện ra, bạn tiếp tục truy cập theo đường dẫn dưới đây. Com đã hướng dẫn các bạn 2 cách để vô hiệu hóa vĩnh viễn Windows Defender trên Window 10. Avast Free Antivirus Một trong những phần mềm diệt virus được đông đảo người dùng biết đến nhất trong những năm gần đây phải kể đến Avast. Mặc dù vậy, Windows Defender vẫn còn một vài hạn chế mà việc sử dụng các phần mềm diệt virus thứ ba là một sự cần thiết. Tải Panda Free Antivirus Với tiêu chí là nhẹ nhất và tối giản nhất, Panda Free Anrivirus cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách làm thế nào có thể tắt Windows Defender Antivirus một cách an toàn và không cho phép Windows tự bật lại hoặc đưa ra thông báo yêu cầu bật lại.

Next

Hướng dẫn cách tắt/mở Windows Defender trên Win 10, 8.1 8

tắt diệt virus win 10

Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn viết tắt Realtime Bảo vệ thời gian thực nhưng không tắt hoàn toàn được phần mềm này. Khi cài đặt thêm phần mềm khác cũng có thể nó sẽ tự động vô hiệu hóa Windows defender. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt thì bạn nên lưu ý, bởi Panda Free Antivirus sẽ tích hợp sẵn cả thanh tìm kiếm của Yahoo. Tắt Windows Update trên Windows 10 bằng Administrative Tools Ở giao diện Desktop, các bạn nhấn phím cửa sổ và gõ chữ update: Có khá nhiều tùy chọn ở đây, các bạn bấm Windows Update settings hoặc Advanced Windows Update options. Chúc các bạn thực hiện thành công! Trong thư mục giải nén người dùng nhấn vào file exe để khởi chạy phần mềm Defender Control. Vô hiệu hóa Windows Defender bằng Registry Nếu sử dụng Windows 10 Home, bạn không thể truy cập Local Group Policy Editor. Bước 1: Bật chế độ xem file ẩn để thấy thư mục ProgramData trong phân vùng hệ thống.

Next

Top 5+ phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows 10

tắt diệt virus win 10

Chặn Windows 10 cập nhật theo hướng dẫn từ Microsoft Bạn nhập regedit vào ô tìm kiếm, nhấn Enter để mở cửa số registry. Ưu điểm của Avast là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được trang bị đủ tính năng quét thông thường, thậm chí còn tích hợp sẵn cả tính năng quét ứng dụng nữa. Trường hợp bạn muốn bật lại Windows Defender thì chỉ việc làm ngược lại với các lựa chọn ở mỗi bước trên. Tải Như vậy là Taimienphi. Đặt tên cho key mới này là DisableAntiSpyware.

Next

Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

tắt diệt virus win 10

Để loại bỏ biểu tượng này, rất đơn giản bạn chỉ cần khởi động lại máy tính của mình. Click vào tên kết nối không dây. Vậy làm sao để vô hiệu hóa Windows Defender hoàn toàn trên Windows 10? Nhưng có một khó khăn với người dùng là Windows Defender trên Windows 10 khi bị tắt đi thì sau khi người dùng khởi động lại máy tính, nó sẽ lại tự động bật lên chứ chưa tắt hẳn hoàn toàn. Trên cửa sổ lệnh Run, bạn nhập gpedit. Vì vậy tắt Windows Defender cũng sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn được phần nào.

Next

Cách tắt, bật Windows Defender trong Windows 10

tắt diệt virus win 10

Nếu muốn tiếp tục nhận bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi Windows 10, bạn có thể sử dụng phương pháp này. Bước 3: Tắt Windows Defender Các bạn nhấp đúp chuột để mở DisableAntiSpyware hoặc các bạn có thể nhấn chuột phải vào nó và chọn Modify. Click vào Wi-Fi ở ngăn bên trái. Cụ thể Windows 10 Anniv. Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của trong những năm gần đây. Windows Defender là phần mềm diệt virus được cài sẵn trên Windows 10 Windows 8.

Next

Cách tắt Windows Defender trên Win 10 l Viện IT

tắt diệt virus win 10

Người dùng nên cài đặt 1 phần mềm diệt virus của bên thứ 3 để tăng độ bảo mật cũng như an toàn cho máy tính trong suốt quá trình sử dụng. Trường hợp nếu muốn kích hoạt lại Windows Defender, bạn thực hiện các bước tương tự, và đến bước 5 bạn thiết lập giá trị trong khung Value Data từ 1 thành 0, khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi. Tường lửa mạnh mẽ hơn, ngoài ra còn có tính năng giám sát trẻ em rất thiết thực. Nhấn vào nút Menu và chọn Defender Settings để mở giao diện Windows Defender trong Settings. Điểm hạn chế của Windows Defender là chương trình chỉ bảo vệ ở mức cơ bản chứ không chuyên dụng như các phần mềm thứ 3 khác. Chúc các bạn thực hiện thành công! Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run.

Next

Top 5+ phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows 10

tắt diệt virus win 10

Bước 3: Trong thư mục Windows Defender, các bạn tìm tới mục Turn off Window Defender nhấp đúp vào nó hoặc nhấn chuột phải chọn Edit. Rất nhiều người đã và đang tin dùng bản miễn phí của Avast, bạn có thể tải về ở đây: Phần mềm diệt virus Avast tương thích Windows 10 2. Tuy vậy, nếu như bạn đang cảm thấy hài lòng về một ứng dụng antivirus nào đó, hãy chia sẻ ngay với Topthuthuat trong bình luận dưới đây. Đa số người dùng đều tin tưởng rằng đây là phần mềm bảo vệ tốt cho máy tính. Cách 2: Tắt Windows Defender bằng cách sử dụng Windows Registry — Bước 1: Nhấn nút Windows để mở khung tìm kiếm mặc định của Windows 10, gõ vào regedit và nhấn Enter. Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập lênh gpedit.

Next

Hướng dẫn bật/tắt phần mềm Windows Defender trên Windows 10

tắt diệt virus win 10

Thiết lập kết nối WiFi ở chế độ Metered connection để tạm hoãn tự động cập nhật trên Windows 10 Nếu như bạn muốn tắt hẳn tự động cập nhật Windows 10, bạn có thể tận dụng tính năng Metered Connection để trì hoãn tự động cập nhật. Ngoài ra tại đây chúng ta sẽ có tùy chọn Hide Windows on Startup và Hide When Minimized để ẩn cửa sổ khi khởi động hay khi thu nhỏ. Trên máy tính Windows 10, mở Start Menu. Bây giờ, bạn sẽ nhận được các thông báo trên màn hình desktop của bạn rằng Windows Defender được tắt. Trường hợp nếu muốn kích hoạt lại Windows Defender, bạn thực hiện lại các bước trên và thay đổi lại giá trị trong khung Value Data từ 1 thành 0, khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi. Bước 4: Khi click chuột phải tại biểu tượng Defender Control ở khay hệ thống , người dùng cũng có 4 tùy chọn khác nhau. Ở khung bên phải, tìm và kích đúp chuột vào tùy chọn Turn off Windows Defender.

Next