Tải directx 11. Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Directx 11 Trên Máy Tính 2018-07-19

Tải directx 11 Rating: 4,2/10 1624 reviews

DirectX 11 Free Download Windows 10

tải directx 11

Là một công cụ bổ trợ tốt card màn hình. Nhưng đôi khi, quá trình cài đặt DirectX cũng xảy ra những lỗi nhất định. Direct X sẽ tự động thiết lập cấu hình cũng như phiên bản phù hợp với hệ ddieeeuf hành mà bạn đang sử dụng. LƯU Ý: Microsoft sẽ đề xuất một số sản phẩm khác của họ sau khi bạn click vào Download link. Direct X không hề gây bất kì lỗi nào trong quá trình hoạt động của phần mềm này. Tuy nhiên, nếu không muốn tải chúng bạn chỉ cần bỏ chọn các sản phẩm đó rồi click vào No thanks and continue. Mình chỉ nói sơ sơ giúp nâng cao chất lượng đồ họa khi chơi game.


Next

DirectX 11

tải directx 11

Windows Update will automatically detect and install the latest supported DirectX version for your Windows. Nhiều trò chơi yêu cầu trong quá trình cài đặt bằng cách sử dụng presetter DirectX. Download DirectX 11 Windows 10 64 bit offline installer? Tận dụng công nghệ đa luồng giúp quá trình chơi game mượt mà hơn. DirectX 12 is, however, not supported in any older version of Windows such as Windows 7 and Windows 8. Bước 4: Khởi động lại máy tính cho dù không được yêu cầu. Ngoài ra, Direct X còn hỗ trợ trong việc nghe nhạc và xem video. Bởi lẽ đây là một phần của hệ điều hành Windows.

Next

DirectX 11

tải directx 11

Bởi lẽ DirectX là một phần rất quan trọng của Windows, hỗ trợ bạn sử dụng các phần mềm. Since the technology and everything ever exist in DirectX 11 is already included in DirectX 12, there is no reason to downgrade it to DirectX 11. Khi đã xác định được DirectX 11 đang được cài trên máy tính. Microsoft DirectX là 1 tập hợp các chương trình đảm nhiệm việc quản lý các tác vụ liên quan đến hình ảnh, âm thanh ví dụ như các trò chơi, trình dựng phim, thiết kế đồ họa… Microsoft DirectX có thể coi như là 1 chiếc cầu nối liền giữa phần cứng và phần mềm. Nhấn Start hay phím Windows trên bàn phím máy tính. Gói phần mềm DirectX thiết kế đặc biệt để cải thiện hiệu suất máy tính trong lĩnh vực nghe nhìn.

Next

DirectX 11 Download Windows 10 64 bit Offline Installer (PC)

tải directx 11

DirectX 11 là phần mềm được cải tiến hơn trước, hiệu suất tốt hơn trước và tạo ra các hiệu ứng mượt mà hơn. Tại phần DirectX Version bạn sẽ thấy phiên bản DirectX mà mình đang sử dụng. Phiên bản DirectX 11 mang đến một luồng gió mới trong làng công nghệ, nâng cao chất lượng đồ họa, chơi game, nghe nhạc. Direct X tương thích với hầu hết các phiên bản Windows từ những phiên bản Windows như Windows 95-98 đến các phiên bản mới nhất hiện nay. Gỡ bỏ DirectX 11 trên máy tính. Sau khi trở về phiên bản mặc định, bạn có thể lựa chọn các phiên bản DirectX cần thiết để cài lại trên máy tính. Tải DirectX và cài đặt trên máy tính Quá trình cài đặt DirectX chưa mất tới 15 phút, bạn làm theo các bước dưới đây nhé: Bước 1: Truy cập trang tải về cài đặt trên website của Microsoft.

Next

tải DirectX 11.2 cho Windows 7, windows 8 hoặc Windows 8.1 giúp chơi game mượt hơn.

tải directx 11

Độ chân thân thực đó được thể hiện tùy theo cấu hình máy tính mà bạn sử dụng. Bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu thêm một phần nào đó về cách cài đặt phần mềm DirectX11, các bạn cùng theo giỏi nhé. Trước tiên nếu bạn bị xung đột khi cài đặt phần mềm, trò chơi và được yêu cầu thay đổi phiên bản DirectX thì hãy check xem bạn đang sử dụng phiên bản DirectX nào. To check your DirectX version in Windows 10, go to start menu. Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Directx 11 Trên Máy Tính Phần mềm Directx 11 là ứng dụng không thể thiếu nếu bạn là một người có đam mê chơi game và máy tính cài nhiều game mà bạn yêu thích. Những lỗi khiến Direct X không hoạt động chủ yếu liên quan đến virus hoặc hệ điều hành có vấn đề chứ không hề có nguyên nhân đến từ phần mềm này. Khi đã có nền tảng cập nhật cho Windows Vista thì bạn có thể cài đặt Directx 11.

Next

Cách tải Direct X và cài đặt DirectX trên máy tính

tải directx 11

DirectX là tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng Application Program Interface được phát hành hoàn toàn miễn phí bởi Microsoft giúp hỗ trợ hiển thị các hình ảnh hay video chất lượng cao. Well, even if there is a reason to do it, the downgrade is still impossible. Hiện nay trên thị trường một phiên bản của DirectX, điều này có thể cung cấp hiệu suất được cải thiện và hỗ trợ công nghệ tiên tiến. Cũng khả dụng cho Windows Vista sau khi đã cập nhật nền. The best and easiest method to get the latest version of DirectX for your Windows version is by running Windows Update. DirectX exists since many version of Windows ago. Trò chơi sử dụng DirectX có thể sử dụng các tính năng của trình tăng tốc đa phương tiện được tích hợp vào phần cứng hiệu quả hơn, giúp cải thiện trải nghiệm đa phương tiện tổng thể của bạn.

Next

Download DirectX 11 Full

tải directx 11

Bạn chỉ có thể cập nhật cho DirectX12 thông qua Windows Update. For more info about DirectX 12, read:. Bước 4: Khởi động lại máy tính mặc dù không được yêu cầu. DirectX 10 được hỗ trợ trên Windows 10, Windows 8, Windows 7 và Windows Vista. Khi cài đặt phiên bản mới nhất, các lỗi có trong DirectX cũ sẽ được khắc phục vì vậy có thể tăng hiệu suất chương trình đồ họa và trò chơi.

Next

Download Directx 11.2 Full, 11 Web, 11 3D, 9.0c Offline win 7 8 8.1

tải directx 11

Vậy nếu gặp phải lỗi không cài được DirectX thì cần xử lý như thế nào, đây chính là bài toán mà nhiều người dùng gặp phải khi cài các phiên bản DirectX cũ. Trình điều khiển DirectX sẽ sử dụng card đồ họa hiện đại nhất với hiệu quả cao nhất có thể, cho phép bất kỳ nhiệm vụ đa phương tiện sẽ được hoàn thành trong chất lượng tốt nhất. Download tải DirectX 11 free cho máy tính laptop win 7, win 10 64bit phần mềm cải thiện chất lượng hình ảnh nhân vật trong game Phần mềm DirectX mang tới cho người dùng tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng trong việc chơi game, chạy phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem phim. Bước 3: Làm theo hướng dẫn từ trang web của Microsoft hoặc từ chương trình cài đặt DirectX để hoàn tất quá trình cài đặt. Nếu bạn có chương trình cần tập tin DirectX 9 trên Windows 10 hoặc 8 thì cài đặt phiên bản tải về là giải pháp tốt. DirectX 10 phù hợp cho Windows 10, 8, 7 và Vista. Với các phiên bản DirectX cũ, sẽ thật khó để tải những ứng dụng, trình duyệt hay trò chơi đời mới.

Next

tải DirectX 11.2 cho Windows 7, windows 8 hoặc Windows 8.1 giúp chơi game mượt hơn.

tải directx 11

This site is not in any way affiliated with, nor has it been authorized, sponsored, or otherwise approved by, Microsoft Corporation. Yêu cầu hệ thống để cài đặt DirectX 11 Để tải phần mềm này về cần chú ý xem cấu hình máy có phù hợp hay không. Với mỗi phiên bản hệ điều hành Windows thì các sử dụng System Restore lại khác nhau. Dưới đây là một số yêu cầu: Windows Vista, 7, 8 cả bản 32 và 64 bit. Chính vì thế bạn cần gỡ bỏ DirectX 11 khỏi máy tính và thay bằng phiên bản khác để sử dụng được phần mềm mình muốn.

Next