Ayyo battle rap. RichChoi Official 2018-07-20

Ayyo battle rap Rating: 7,4/10 668 reviews

Chung Kết Ayyo Battle Rap

ayyo battle rap

Yes, a battle may say some dumb, racist, homophobic, misogynistic, whatever bullshit. Anh em mình là củ khoai tây Anh em mình là cái gì nào? Anh em mình là củ su hào Anh em mình là cái gì vậy? But that doesn't mean I gotta go start taking heads, just means I didn't like those bars. Trả anh về với trung đoàn tổ lái Tình mình có chỉ có úp vỉa và bo xe Cầm đồ trên tay, anh em đang gọi Lạy mẹ con phải đi cứu giúp bạn bè Bên em nắng rồi, bên anh thì vẫn mưa Em thương ai rồi, còn anh thì vẫn chưa Con trai chỉ sợ làm cho nước mắt mẹ rơi Còn con thích thì lúc nào cũng có thể ăn chơi Trong cơn phê anh là chàng tỉ phú Tỉnh cơn lú anh là chú xe ôm Yêu em không phải để lên giường Yêu em là để lên phường mà kết hôn Con trai nợ cha 1 sự nghiệp Con trai đang nợ mẹ một nàng dâu Nhiều thằng khẩu phật tâm mà tâm là súc vật Thấy hoa rơi cửa phật là vạn vật đều phải cúi đầu Em là cô bé vàng trong làng đập đá Anh là chú thỏ nhỏ ở trong mỏ kẹo ke Sống ở đời đừng khệnh khạng quá Không có lúc bàn cờ mấy con tốt lại đuổi xe Vinagang Guccigang parody lyrics on ChiaSeNhac. Khuyến khích các bạn cmt góp ý nhưng đừng gây war. So what if someone called someone else a faggot? Bức Tường không chỉ đơn thuần là một ban nhạc rock, mà nó thực sự là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ sống đam mê và nhiệt huyết với cuộc đời, hướng tới những điều tốt đẹp. Anh em mình là lũ mất dạy.

Next

RichChoi Official

ayyo battle rap

Nhạc Rap bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam khoảng hơn một thập kỷ trước, được du nhập vào Việt Nam trực tiếp từ Mỹ. . Đây là cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo các Rapper trên toàn quốc. Anh em mình là củ khoai tây Anh em mình là cái gì nào? Không duyệt rap về đua xe, hút chích, phản động, phân biệt vùng miền,. Anh em mình là củ khoai tây Anh em mình là cái gì nào? Vinagang Ahh Anh em mình là cái gì đây? Anh em mình là lũ mất dạy.

Next

Ayyo Rap Battle

ayyo battle rap

No need to take a stand against it, just don't like it. Không duyệt những video rap phản cảm, xúc phạm nhân phẩm của người khác dù không liên quan 7. Anh em mình là củ su hào Anh em mình là cái gì vậy? It's supposed to be battle rap. Nhạc Rock, Rap luôn có một dòng chảy mạnh mẽ trong đời sống âm nhạc đặc biệt đối với giới trẻ. Other than that, please leave battle rap alone.


Next

AYYO

ayyo battle rap

Không duyệt những bài share từ page ngoài và trang cá nhân Upload thẳng video vào group. Các bạn có đam mê với Rap và có khả năng với bộ môn nghệ thuật này sẽ được thỏa sức sáng tạo để thể hiện tài năng của mình. Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam. My two cents on the thing is, it's battle rap. Chính vì thế, bản thân những thành viên trong ban nhạc Bức Tường ngoài đam mê chơi nhạc thì họ luôn dành thời gian và sự quan tâm đối vớ giới trẻ, nhất là những tài năng Rock trẻ để hướng đến việc tìm kiếm những rocker đích thực kế cận lớp đàn anh đi trước.

Next

Chung Kết Ayyo Battle Rap

ayyo battle rap

Vinagang Ahh Anh em mình là cái gì đây? Mặc dù còn nhiều ý kiến trái chiều về thể loại nhạc này, nhưng khó có thể phủ nhận được sự tác động ngày càng phổ biến của Rap đến những ca khúc của giới trẻ Việt Nam. Video chỉ up 1 lần và chờ admin duyệt Phải chờ vì bài. Anh em mình là lũ mất dạy. If a battle says something that you think is wack, hateful, against your views, etc, do what any other audience member would do. Không duyệt video nền đen. Anh em mình là củ su hào Anh em mình là cái gì vậy? Vinagang Ahh Anh em mình là cái gì đây? Không được đăng video của người khác 5.


Next

[AYYO BATTLE RAP 2018] BỎ ĐI CÒN LÀM NGƯỜI

ayyo battle rap

. . . . .

Next

Thông cáo báo chí Cuộc thi Ayyo Rap Battle và Chuỗi dự án Rock cùng Ban nhạc Bức Tường

ayyo battle rap

. . . . .

Next

Thông cáo báo chí Cuộc thi Ayyo Rap Battle và Chuỗi dự án Rock cùng Ban nhạc Bức Tường

ayyo battle rap

. . . . .

Next

Thông cáo báo chí Cuộc thi Ayyo Rap Battle và Chuỗi dự án Rock cùng Ban nhạc Bức Tường

ayyo battle rap

. . . . . . .

Next